Giới thiệu

WWW.THIETBIBAOMINH.COM  là  trang thương mại điện tử cung cấp các sản phẩm máy móc, thiết bị công nghiệp,dụng cụ cầm tay…

WWW.THIETBIBAOMINH.COM  Thuộc đơn vị chủ quản: Công ty TNHH Thiết Bị Bảo Minh, thành lập theo GĐKKD số 0311489746 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP,HCM cấp ngày 13-01-2012.

Đến với WWW.THIETBIBAOMINH.COM, Quý khách sẽ hài lòng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên trẻ,năng động được huấn luyện từ các khoá  đào tạo bán hàng chuyên nghiệp. Website với đa dạng các sản phẩm của các hãng sản xuất nổi tiếng trên toàn thế giới trong lĩnh vực công nghiệp với chất lượng hàng đầu,chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Quý khách  khi đến với chúng tôi sẽ  tiết kiệm được thời gian và chi phí vẫn có được những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.Quý khách có thể đặt mua hàng vào bất kỳ thời gian nào trong ngày.

WWW.THIETBIBAOMINH.COM, luôn mong muốn phục vụ Quý khách bằng “ UY TÍN- DỊCH VỤ- CHẤT LƯỢNG”

Để có thêm thông tin chi tiết,Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được sự phục vụ hoàn hảo nhất theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH Thiết Bị Bảo Minh

26 Nguyễn Đình Khơi, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Tel: 0944 034 036       Fax: 028 3997 0376

Email: info@thietbibaominh.com